Cách cứu thua những pha "phạm lỗi" trên giường ngủ

Trên thực tế, có không ít đàn ông thích dùng những từ ngữ “thẳng tuột” hoặc gọi “nửa kia” bằng những danh từ quá nhạy cảm khi đang hưng phấn.

Phản ứng cơ thể nàng nói lên điều gì?

Người ta luôn nhắc tới phụ nữ như một tập hợp của những điều bí ẩn không dễ dàng khám phá, và bạn cũng chẳng là ngoại lệ.

Những bệnh nên nói không với "chuyện ấy"

Để duy trì đời sống hôn nhân viên mãn, nhất thiết không thể thiếu những bữa tiệc “yêu” nồng nàn.

7 bí quyết hôn khiến chàng "mê mệt"

Có trăm nghìn kiểu hôn phụ thuộc phong cách và cả độ... hiểu biết của mỗi người. Song muốn học hỏi nâng “trình”, hôn mà khiến đối phương chết đứng vì ngây ngất thì không hề dễ.

Tuần trăng mật: Ăn gì tốt nhất?

Sau đám cưới, tuần trăng mật là khoảng thời gian được các cặp đôi mong ngóng nhất. Họ sẽ thỏa sức vui chơi cùng nhau và tận hưởng cảm giác ngọt ngào, không vướng bận điều gì.

Thay đổi tư duy làm "chuyện ấy" để chống lại vụ... chán chồng

Nếu bạn đang chán chồng thì dưới đây là những điều bạn cần làm để hâm nóng hôn nhân.

Làm sao khi 'chuyện ấy' trở nên khó nói?

Trung thực khi nói về tình dục với người yêu hiện tại của bạn có thể khó khăn, nhưng lại rất quan trọng để mối quan hệ được bền vững. Giấu diếm vì lo sợ, xấu hổ hay nghĩ rằng sẽ làm tổn thương đến cảm giác của người ấy sẽ khiến bạn luôn căng thẳng, hãy chọn cách trung thực và thẳng thắn.

5 thủ thuật phòng the tuyệt đỉnh đàn ông cần phải biết

Từ thời cổ đại, người Trung Quốc đã rất thịnh hành các pháp dưỡng sinh độc đáo giúp “chuyện gối chăn” được viên mãn, tròn vẹn.

Những nguyên tắc đơn giản để giữ gìn tình yêu

Chẳng có ai trong chúng ta lại không muốn yêu và được yêu. Thế nhưng chẳng phải ai cũng có được điều đó. Vì sao vậy? Các nhà tâm lý học sẽ cho bạn một danh sách những lời khuyên giúp bạn giữ gìn tình cảm của người yêu dấu.

Xung khắc phòng the

Sự xung khắc trong chuyện “yêu” là rắc rối nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc sống vợ chồng. Về lâu dài, nếu những mâu thuẫn không được giải quyết, hoạt động tình dục sẽ nhạt dần.

Vì sao nên “tác chiến” vào buổi sáng?

Nhiều chuyên gia tình dục nhận định: “giao ban” vào buổi tối và chỉ làm chuyện ấy khi đèn tắt- tất cả đều dễ dẫn đến nhàm chán

Đánh bật yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến “cuộc yêu”

Trong quan hệ tình dục, yếu tố tâm lý có vai trò quan trọng để cuộc yêu thêm nồng nàn, nhưng cũng có khi yếu tố tâm lý lại chi phối và đè nặng khiến lửa yêu ngày càng lụi. Bạn hãy cùng SK&ĐS nhận diện những yếu tố tâm lý gây giảm ham muốn tình dục và cách loại bỏ chúng để cuộc yêu luôn là bữa tiệc tuyệt vời.

Dành cho quảng cáo